[hh_gallery id=”21858″]

— TẢI GAME

FSHARE: The.Forest.v.1.10.iso

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Intel Dual-Core 2.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT
DirectX: Version 9.0
Storage: 5 GB available space
Sound Card: DirectX®-compatible

Tựa game sinh tồn cực hot với dung lượng nhẹ nhưng đồ họa cao. Tựa game này với lối chơi sinh tồn chân thực sống ngoài đảo hoang cùng với bộ lạc ăn thịt người. Chúng ta sẽ phải đối mặt với họ và xây dựng cho mình cuộc sống tạo ra lối đi cho mình. Với những căn nhà và vật dụng từ tìm tự chế sẽ khiến người chơi thích thú.

Đa số các tựa game sinh tồn không đầu tư quá nhiều vào cốt truyện mà chỉ tập trung vào sự trải nghiệm của người chơi, nhưng The Forest là một tựa game hoàn toàn ngược lại. Cốt truyện của tựa game này cực kỳ rối não và phải tốn rất nhiều thời gian để người chơi tìm hiểu được cốt truyện này.

Vào game người chơi sẽ vào vai một hành khách bị tai nạn máy bay và rơi xuống một hòn đảo, và thật không may khi trong lúc hoảng loạn, con trai của ông bị một người lạ mặt bắt cóc. Xuyên suốt trò chơi là quá trình sinh tồn cũng như khám phá hòn đảo, người chơi sẽ phải đối mặt với bộ tộc ăn thịt người cùng những con quái vật gớm ghiếc.

Sau quá trình gian khổ tìm kiếm những bí ấn khắp bản đồ, người chơi sẽ khám phá ra rằng hòn đảo naỳ là một căn cứ thí nghiệm, và những thổ dân ăn thịt người kia chính là vật thí nghiệm đã trốn thoát sau khi căn cứ này bị phá hủy. Nhưng trớ trêu thay, sau một lúc khám phá người chơi sẽ nhận thấy người bắt cóc con trai mình chính là bản thân ở tương lai, vì quá thương con nên người cha đã sử dụng máy thời gian để tìm cách cứu con mình. Mặc dù hơi rối rắm nhưng nếu chơi thử, người chơi sẽ hiểu được cốt truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *