[hh_gallery id=”25720″]

— TẢI GAME
[restabs alignment=”osc-tabs-left” responsive=”false” tabcolor=”#18bc9c” contentcolor=”#18bc9c” responsive=”true” icon=”true” text=”More”]
[restab title=”FSHARE” active=”active”]

FSHARE: Moons.of.Madness-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”4SHARE”]

4SHARE: Moons.of.Madness-CODEX.iso

[/restab]
[restab title=”GOOGLE DRIVE”]

GOOGLE DRIVE: [dl link="https://filecrypt.co/Container/AECE255184.html"]Moons.of.Madness-CODEX.iso[/dl]

[/restab][/restabs]

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
Processor: Intel Core i5-760 / AMD Athlon X4 740 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 460 or MX150 / Radeon R7 260X
Storage: 15 GB available space

Moons of Madness đặt người chơi nhập vai nhân vật Shane Newehart, một kỹ sự làm việc cho tập đoàn Orochi với nhiệm vụ giám sát và bảo dưỡng các công trình trên một cơ sở nghiên cứu trên sao Hỏa. Sau một cơn ác mộng giống như điềm báo, công việc hàng ngày của nhân vật chính bỗng như bị đảo lộn khi có điều gì đó bất thường diễn ra ở đây. Vậy là bạn biết kết quả rồi đấy, người chơi cùng nhân vật chính bắt đầu tìm hiểu “điều gì đó” và cái kết bất ngờ thú vị, nhất là nó không có dính gì đến những tác phẩm của Lovecraft.

Trong khoảng một giờ đầu trải nghiệm, Moons of Madness làm khá tốt việc giới thiệu đến bạn những yếu tố cơ bản và cách sinh tồn trên sao Hỏa. Nhân vật của người chơi có một thiết bị đeo ở tay gọi là biogage, có thể quét mọi thứ quanh môi trường màn chơi để tìm kiếm manh mối và kết nối tương tác điều khiển với các hệ thống nhất định, như camera an ninh để tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra. Tuy nhiên, hệ thống này thỉnh thoảng gây phiền phức không nhỏ khi ưu tiên kết nối hơn là hiển thị thông tin dò đường đến mục tiêu nhiệm vụ. Mỗi lần như vậy, tôi lại phải di chuyển nhân vật ra một vị trí khác, ảnh hưởng không ít đến khí thở vốn chiếm một vai trò quan trọng trong việc sinh tồn trong suốt trải nghiệm tương tự Narcosis.

Đồ họa ấn tượng là điểm cộng đầu tiên đập vào mắt người chơi. Cảnh vật và mọi thứ trên sao Hỏa được xây dựng cực kỳ chi tiết và đẹp mắt. Tuy nhiên, game có vẻ khá nặng về đồ họa và thỉnh thoảng có tình trạng giật hình nhẹ. Tôi chỉ không biết đó là do trò chơi tự động save game hay tải dữ liệu mới. Dù vậy, vấn đề này không gây nhiều ảnh hưởng trong trải nghiệm trừ khi bạn khó tính. Ngoài ra, Moons of Madness còn có một số lỗi vặt về hình ảnh, nhưng chỉ xảy ra một hai lần trong suốt trải nghiệm nên tôi cũng không đặt nặng. Tuy trải nghiệm game được thiết kế khá tuyến tính, nhà phát triển lại làm khá tốt việc sắp đặt kết cấu nên không tạo cảm giác rối. Bạn thường phải hoàn thành một nhiệm vụ này rồi mới có thể làm tiếp nhiệm vụ kế.

Yếu tố giải đố cũng mang đến cho Moons of Madness một điểm cộng khác ở khía cạnh này. Các câu đố đều có tính logic hợp lý, không gây khó chịu và bực bội như nhiều tựa game cùng thể loại khác gây nên mỗi khi bạn tìm ra lời giải cho một câu đố và nhận thấy nó khá phi lý hoặc chỉ có trong tưởng tượng. Tuy nhiên, tần suất câu đố liên tục và quá dày làm trải nghiệm liên tục bị gián đoạn, ít nhiều cũng là một điểm trừ nhỏ. Không những vậy, việc người chơi phải liên tiếp giải đố trong suốt trải nghiệm cũng góp phần làm giảm đi tố chất kinh dị và căng thẳng mà nhà phát triển đã xây dựng khá tốt nói trên. Phải chi họ tiết giảm khía cạnh giải đố và tăng các phân đoạn kinh dị lên một chút để dung hòa và cân bằng trải nghiệm game thì tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *